Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học và sau đại học ngày 28/1/2018

Sáng ngày 28/1/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học và sau đại học cho 152 sinh viên và học viên cao học, trong đó có 111 sinh viên chính quy, 21 học viên ngành Ngôn ngữ Anh Hệ vừa làm vừa học và 20 học viên cao học ngành Ngôn ngữ Anh.
 
 
TS. Trần Hữu Phúc – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
 
Tại lễ phát bằng, TS. Trần Hữu Phúc – Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo tổng kết và có những chia sẻ: Kế tiếp những thế hệ học viên, sinh viên của Nhà trường, 152 tân thạc sĩ, tân cử nhân lần này cùng với đông đảo các tân thạc sĩ, tân cử nhân của các cơ sở giáo dục đại học thành viên Đại học Đà Nẵng thuộc khối ngành kỹ thuật, kinh tế, y dược và xã hội nhân văn trong Đề án giảng dạy ngoại ngữ cho các cơ sở giáo dục đại học thành viên mà Nhà trường đảm nhận sẽ bổ sung nguồn lực có chất lượng cho quá trình xây dựng và phát triển đất nước trong bối cảnh quá trình hội nhập diễn ra mạnh mẽ, nhất là khi Việt Nam đã chính thức gia nhập cộng đồng kinh tế ASEAN. Đây là chiến lược đúng đắn, mang tính “đi tắt, đón đầu” của Đại học Đà Nẵng – nơi hun đúc tài năng, trí tuệ cho khu vực miền Trung-Tây Nguyên và cả nước.
 
Học viên Trần Thảo Uyên lớp K31.NNA.DN  phát biểu
 
Trong niềm hân hoan, đại diện cho học viên cao học ngành ngôn ngữ Anh khóa 31, học viên Trần Thảo Uyên lớp K31.NNA.DN  đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu Nhà trường, tới các thầy cô giáo đã tận tình giảng dạy, chỉ bảo, truyền đạt những  kiến thức, kỹ năng trong suốt quá trình học tập và xin hứa dù ở đâu, trên bất cứ lĩnh vực nào, sẽ luôn nỗ lực hết mình xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Nhà trường.
 
 
 
Buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học và sau đại học đợt 28.1.2018 đã khép lại trong không khí hân hoan, đầy phấn khởi. Những giọt lệ tiếc nuối, bao nụ cười rạng rỡ cùng với tình yêu UFLS không bao giờ tắt sẽ là hành trang cùng các tân cử nhân, tân thạc sĩ vững bước trên con đường lập nghiệp.
 
Chụp hình lưu niệm

Updated : 29/01/2018